Du lịch khám phá biển Cửa Lò

Du lịch biển Cửa Lò, một địa điểm vui chơi hè khó có thể bỏ qua. Đến với biến Cửa Lò, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức rất nhiều cảnh đẹp và các món ăn ngon. Du lịch biển Cửa Lò sẽ là một trong những chuyến du lịch du khách nên cân nhắc mùa hè này. Đến biến Cửa Lò, du khách không chỉ có những giây phút vô cùng thoải mái mà chi phí đến với vùng biển này cũng phá rẻ không quá đắt.

Biến Cửa Lò nằm không quá xa so với trung tâm thành phố Vinh, chính vì vậy du khách có thể dễ dàng di chuyển đến với vùng biển này. Đến với biến Cửa Lò, điều đầu tiên du khách ấn tượng chắc chắn là làn nước biển vô cùng trong mát, cùng với đó là dải cát vàng mịn trải dài bao bọc bờ biển. Không chỉ có vậy, chỉ cần đặt chân đến biến Cửa Lò, du khách sẽ cảm nhận được không khí vô cùng trong lanh và tươi mát.

Khám phá biển Cửa Lò
Khám phá biển Cửa Lò

Đến với biển, chắc chắn không thể bỏ qua hoạt động tắm biển vô cùng tuyệt vời. Du khách nên tắm biển từ lúc 8r đến khoảng 11r, buổi chiều từ 3 h đê 5r, thời điểm này nước không quá lạnh và nắng cũng không quá gay gắt. Khi tắm biển, du khách nên mang theo áo phao và phao bơi để đảm bảo an toàn. Khi tắm biển xong, du khách có thể nằm nghỉ ở bên dưới những tán dừa và thưởng thức một cốc nước dừa vừa ngọt vừa thanh mát.

Sau khi tắm biển, du khách có thể quay trở về khách sạn nghỉ ngơi. Ở đây có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn với các mức giá khác nhau du khách có thể lựa chọn. Tuy nhiên, du khách hãy nên cân nhắc việc chọn lựa khách sạn thật kĩ để có một chuyến hành trình du lịch biển Cửa Lò thật ý nghĩa.

Đến với biển Cửa Lò không chỉ tắm biển mà còn ngắm cảnh, mỗi một thời điểm trong ngày sẽ có những điều thú vị rất riêng du khách nên thử khám phá.

Bình minh trên biển Cửa lò
Bình minh trên biển Cửa lò

Buổi sáng bình minh trên biển, du khách sẽ được ngắm nhìn hình ảnh của người dân nơi đây đang tất bật chuẩn bị cho một ngày mới. Những người chuyên buôn bán hải sản đang tranh nhau tìm cho mình những rổ hải sản tươi nhất từ những người dân lang chài. Tất cả đã tạo nên một bức tranh sống động. Không chỉ có vậy, khi màn đêm buông xuống, du khách sẽ được cảm nhận không khí vô cùng tươi mát của biển. Cảm giác thanh bình vô cùng thú vị.

Không chỉ có vậy, khi đến với bãi biển Cửa Lò, du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn: mọc cua bể, ghẹ rang me, cháo hàu, cá song hấp xì dầu… và rất nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Ngoài ra, từ biển Cửa Lò du khách còn dễ dang di chuyển đến với các địa điểm khác của Nghệ An: làng sen quê Bác, đồi chè Thanh Chương….